top of page

Health A Sista Out Group

Public·90 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tậu mua cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng tỷ mỉ và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page