top of page

Health A Sista Out Group

Public·90 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng là gì từ lâu đã trở thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao khiến cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều làm cây mai vàng này phát triển thành hãn hữu và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với trục đường kính 40cm sở hữu nguyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã với hơn 40 năm và được nhiều người hỏi sắm với giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng to nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page