top of page

Health A Sista Out Group

Public·90 members
thanh tran
thanh tran

các chiếc MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM hiện tại

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) với thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Ngoài bất chợt, số đông các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.

Hoa mai vàng bất chợt có mùi thơm nồng thắm vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời khắc còn lại trong ngày. Do vậy, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính tới năm 2019 hiện tại, ước lượng sở hữu hơn 30 giống mai vàng những chiếc. Trong số đó, các chiếc mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Thống kê xấp xỉ 2/3, cho thấy đất nước Việt Nam được trời phú cho quang cảnh ngẫu nhiên rất chi là đẹp và phổ thông.


Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến người mua thông báo các dòng mai vàng hấp dẫn nhất tại Việt Nam mà hồ hết những nghệ nhân cây cảnh bonsai săn tậu, với mẫu cực hi hữu, trị giá cao lên tới hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là chăm sóc phôi mai vàng, là dòng mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh từ 12 cho đến 18 cánh, với khi còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống cốt yếu bằng khá sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cộng mang khí hậu ẩm thấp của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện phổ biến tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

hai. Mai sẻ

Là một chiếc mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng gần biển. Chiếc mai vàng này sở hữu thân suôn thẳng và tròn và trổ bông thưa thớt. Giả dụ chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu có hơn năm cánh thì đúng là cái mai động.

Mai sẻ mọc rải rác từ những tỉnh trong khoảng Quảng Bình, Quảng Trị vào tận những vùng duyên hải thuộc miền trung và sở hữu khi thấy chúng ở các vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc trưng là cây mai này mang hoa chùm, rất sai hoa. Tết đến, hoa sôi động đầy cành, vàng tươi, lóng lánh, trông rất đẹp mắt.

3. Mai chủy

Cũng là 1 dòng mai rừng nhưng thân cây rất lớn, hoa đa dạng màu vàng đậm, lá rộng, xanh bóng và sở hữu hình răng cưa. Mẫu mai này có hoa mọc thành chùm rất đẹp nên gọi là mai chủy (chủy mang tức là chùm, quần thể, quây quần lại, đặc nghẹt).Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page